Sản phẩm bảo vệ sức khỏe không thể thiếu trong ngôi nhà bạn

Tác giả: BEELAPLUS Ngày đăng: 29/10/2021

Mùa dịch này liệu việc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay hàng ngày có đủ để bảo vệ gia đình bạn? Hãy bảo vệ gia đình bạn đúng cách bằng việc sử dụng keo ong - sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch được các chuyên gia khuyên dùng mùa dịch nhé.

Bạn biết gì về Keo ong?

Bên cạnh Mật ong, ong còn sản xuất được một sản phẩm đặc thù khác được sử dụng để thay thế cho thuốc là Keo ong (Propolis) - cũng được cho là “hệ thống miễn dịch của ong”.

Các công dụng nổi bật của keo ong đến sức khỏe của con người

  1. Các phân tử có hoạt tính y dược trong keo ong là chất flavonoid, axit phenolic và este của chúng. Các thành phần này có nhiều tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, keo ong và các thành phần có trong keo ong có tác dụng chống viêm và điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch.
  2. Kháng nấm, kháng vi sinh vật có hại, ngăn ngừa các bệnh về cúm, đường hô hấp, sát khuẩn họng nếu dùng hàng ngày.
  3. Cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ chống ung thư.
  4. Giúp các vết thương chóng lành.
  5. Chống oxy hóa cực tốt, giúp kéo dài đời sống của tế bào lành, làm giảm các chứng và bệnh liên quan đến gốc tự do. Phụ nữ dùng như cách kéo dài thanh xuân.
  6. Keo ong là sản phẩm có thể giúp điều trị áp xe, mụn, lão hóa, dị ứng, bỏng nhẹ, mũi và ung thư cổ họng, các vấn đề tiêu hóa, chứng hôi miệng, viêm niêm mạc miệng và cổ họng.
  7. Ngoài ra, keo ong và chiết xuất của nó còn được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm về da vì nó khả năng tái tạo mô. Cũng như các đặc tính diệt khuẩn và diệt nấm, keo ong cung cấp nhiều lợi ích trong các ứng dụng khác nhau trong mỹ phẩm.

Với nhiều công dụng như vậy, việc sử dụng keo ong mỗi ngày không những hỗ trợ trị bệnh hiệu quả mà còn là cách bảo vệ sức khỏe cho gia đình an toàn, tự nhiên nhất.

Bạn đang xem: Sản phẩm bảo vệ sức khỏe không thể thiếu trong ngôi nhà bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: