Keo Ong BeeLab

1. Giới thiệu tổng quan

Keo ong là một sản phẩm cực kỳ tốt cho cơ thể. Các nhà nghiên cứu xác định được rằng có hơn 300 hợp chất hóa học có trong keo ong, chủ yếu là polyphenol (chất có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng keo ong được nhập khẩu từ nhiều Quốc gia khác nhau. Với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm “Made in Vietnam”, BeeLab tiên phong là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất dòng sản phẩm Keo ong tại Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng nguồn nguyên liệu keo ong nhập khẩu từ Hàn Quốc, pha chế cùng Tinh dầu thông đỏ, nhập khẩu tại Pháp, cùng các hoạt chất, vitamin tốt cho cơ thể, được các chuyên gia đầu ngành bào chế lại theo công thức nghiên cứu tạo ra dòng sản phẩm mang thương hiệu Bee lab+ tại Việt Nam. Chúng tôi, với một tâm huyết có thể mang tới cộng đồng một dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe con người và thuộc thương hiệu Việt Nam, để nâng cao tinh thần ” Người Việt dùng hàng Việt”.

2. Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm đứng đầu thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất bào chế các loại sản phẩm tốt cho sức khỏe.

3. Sứ mệnh

– Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi ra nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe, từ đó phát triển, sản xuất và phân phối tới cho cộng đồng những dòng sản phẩm hỗ trợ, chăm sóc cơ thể khỏe mạnh.

– Tích cực tham gia, cống hiến vào sự nghiệp bảo tồn cũng như gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe, đưa nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam trở lên đa dạng sinh học hơn.

4. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 101 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà nội.
  • Số điện thoại: 0837.986.986

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: